Thế giới mất đi Sulli, những tạp chí thời trang cũng mất mỹ nhân đại diện cho nhan sắc và thần thái.

Kể từ khi Sulli bước vào giới nghệ thuật đến trước lúc ra đi, cô nàng là 1 trong những gương mặt luôn được các tạp chí về chủ đề thời trang mời cô làm làm đại diện.

(Ảnh: ST)

Dù cô bị nhiều người dồn ép, ghét bỏ và ném đá dữ dội đến cô, nhưng các tạp chí thời trang và các thương hiệu nhãn hàng nổi tiếng vẫn đặc biệt ưu ái cho nàng út quốc dân như vậy. Vì rõ ràng Sulli là một cô gái sở hữu đường nét xinh đẹp trên gương mặt 1 cách tự nhiên trong giới Kpop, cô có thể toát lên bất cứ cá tính nào từ phóng khoáng, cá tính đến sang trọng, quý phái…

(Ảnh: ST)

(Ảnh: ST)

Bạn sẽ rất khó để bắt gặp được nữ idol nào có tập hợp những khí chất, thần hái ngời ngời như Sulli, hoàn hảo là thế nhưng trời sinh hoàn hảo thì bạc mệnh và cô đã vừa ra đi khỏi thế giới này ở tuổi 25.

(Ảnh: ST)

“Khi bạn chết đi, cả thế giới bỗng trở nên yêu thương bạn” là trường hợp đúng nhất khi nói về Sulli, cô ra đi những người tiếc thương cô nhắc lại những khoảng khắc đẹp mà cô đã từng cống hiến cho giới nghệ thuật, cũng như những lần cô xuất hiện xinh đẹp trên bìa tạp chí.

(Ảnh: ST)

Tháng 7/2019 Nhiều người nhân xét rằng Sulli có nét đẹp trong veo đến mức không thực tế nhưng lại vào lòng người ở tạp chí Marie Claire với lối makeup đỏ hồng như màu mùa hè năng động, rất khó để tìm ra những điểm để dìm cô xuống.

(Ảnh: ST)

Tháng 3/2019 này Sulli đã xuất hiện theo con đường phá cách, năng động với tóc búi trên tạp chí Grazia, thực sự không nói quá lên khi bảo rằng nay giới thời trang đã thiếu đi 1 mỹ nữ có thừa sắc đẹp và vóc dáng tựa nữ thần.

(Ảnh: ST)

(Ảnh: ST)

Năm 2017 cô xuất hiện ở bìa Elle Hàn Quốc với bộ cánh đen 2 dây cúp ngực, với tóc xoăn xù thần thái đỉnh cao đẹp như búp bê. Bao nhiêu sự quyến rũ đã bị cô ôm trọn trên gương mặt và vóc dáng mảnh mai.

(Ảnh: ST)

Sulli còn được chọn là ảnh bìa của tạp chí Trung Daily Gossip vào tháng 5/2016, Sulli đã gây dấu ấn toát lên vẻ đẹp tự nhiên của phái nữ không thể xem cho qua với những đường nét lôi cuốn, tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This