Số lượng khách mời “siêu khủng” trong đám cưới của cặp đôi vàng Đông Nhi và Ông Cao Thắng!

Đám cưới của cặp đôi Vbiz Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính là đám cưới hoành tráng nhất và được nhiều người mong đợi nhất khi cặp đôi quyết định mời 500 khách dự resort 5 sao Phú Quốc.

Cụ thể 2 tuần nữa, đám cưới “quốc dân” sẽ được diễn ra vào ngày 9/11 để viết tiếp câu chuyện tình yêu của cặp đôi vàng trong làng giải trí Việt. Không để khán giả đoán già đoán non cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều tiết lộ rằng sẽ mời 500 khách dự tiệc, trong đó có 200 khách là nghệ sĩ để ra Vinpearl Phú Quốc ăn chơi suốt 2 ngày và sẽ không có sự góp mặt của phóng viên, truyền thông.

Cặp đôi đã chuẩn bị tất tần tật vé máy bay, đặt sẵn phòng cho khách ở Phú Quốc – hòn đảo ngọc của Việt Nam và cũng là vị trí có thể đáp ứng được sự vui chơi thoải mái của 500 khách mời.

Trước đó vài ngày, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đăng lên MXH bộ ảnh cưới đẹp lung linh như công chúa và hoàng tử khiến fan hâm mộ thích thú. Và được biết ngoài album cưới này, họ còn giấu loạt ảnh được chụp tại Úc nhưng sẽ đăng lên cho mọi người chiêm ngưỡng trong thời gian không xa.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This