Những cấm kị thú vị trong Cbiz khiến khán giả cười ngất!

Ở làng showbiz Hoa ngữ có những điều “cấm kị” nghe khá là thú vị mà không phải khán giả nào cũng biết, hãy xem qua loạt “cấm kị” dưới đây nhé:

1/ Không đóng chung phim cùng Angelababy:

Ai cũng biết Angelababy là hoa đán nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ, không ai có thể chê dược nhan sắc của cô khi tham gia Running Man và cả chuyện tình lãng mạn cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Nhưng khi tham gia Running Man, Angelababy bị khán giả chê là cô hát không hay và quan trọng là diễn xuất của cô cũng tỉ lệ thuận với giọng hát, cứ tham gia đóng phim nào nào là sẽ bị áp đảo và gây những kết quả không hay cho bộ phim.

2/ Không mời Hồ Ca đi tiệc:

Hồ Ca vốn là nam thần cực kỳ thu hút mọi người, và độ nổi tiếng hơn bất cứ ai nếu đi dự tiệc. Đó cũng chính là lí do mà các chủ xị bữa tiệc không nên mời anh tham gia bất cứ tiệc nào vì anh quá nổi tiếng và điển trai chỉ cần anh ở trong buổi tiệc thôi mọi người sẽ tập trung vào anh mà chẳng nhớ đến chủ xị nữa.

3/ Không mời Tiêu Kính Đằng tham dự hoạt động:

Lý do là vì anh được gọi là “thần mưa”, có nghĩa là khi anh đi dự sự kiện hay hoạt động nào thì chắc chắn trời ngay lập tức đổi sắc và… mưa. Cộng đồng mạng còn bảo rằng anh mà đi đến Châu Phi thì ắt hẳn người dân sống ở đó sẽ hết mực cảm ơn “thần mưa” Tiêu Kính Đằng.

4/ Cấm kị chụp hình với Đặng Siêu:

Với tính cách lầy lội và hài hước đến mức chỉ cần fan nhìn thấy anh thôi cũng muốn bật cười rồi. Nhất là qua những tấm ảnh tự sướng của anh, netizen của Trung Hoa cũng nhận xét rằng nam diễn viên này chẳng có bức hình nào là bình thường cả, nên cấm kị chụp hình với Đặng Siêu này thì chỉ có 1 kết quả là “dìm hàng” tơi tả.

(Nguồn ảnh: Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This