Ngọc Trinh lại bị dân tình công kích vì phát ngôn “rẻ tiền”?

Sau câu “yêu không tiền cạp đất mà ăn” thì cô nàng hot girl Ngọc Trinh lại phát ngôn sock “Nhan sắc quyết định tất cả”.

(Ảnh: ST)

“Nhan sắc quyết định tất cả. Ngôn tình chỉ đến với cô gái có nhan sắc. Thế nên đừng để bất cứ điều gì cản trở việc xinh đẹp của bạn” là câu tus của Ngọc Trinh khi đăng tải tấm ảnh của cô diện chiếc áo lưới gợi cảm.

Giống như lần “yêu không tiền cạp đất mà ăn” của cô trước đây, Ngọc Trinh lần này cũng hứng chịu vô số gạch đá từ dân tình và bị mắng rằng “não ngắn”.

(Ảnh: ST)

Thật ra những triết lý này không hẳn do cô nghĩ ra, cô chỉ sưu tầm trên mạng và đăng tải lại, nhưng đối người không nổi tiếng thì không sao còn Ngọc Trinh vốn là cái tên gây chú ý nhất nếu cô phát ngôn bừa bãi nhất định sẽ kiến dân tình phẫn nộ.

Có 1 tài khoản gay gắt “Nhan sắc hỗ trợ bạn nhưng không quyết định tất cả. Chẳng ai muốn lấy một cô gái não ngắn về làm vợ cả” và được nhiều người bênh vực về triết lý này. Và một người lại châm biếm cô rằng “đây thực sự đây là suy nghĩ của bạn thì xin lỗi, đấy chính là lý do dù bạn có khoác lên người bộ đồ hay phụ kiện brand xa xỉ bạn vẫn thật sự rẻ tiền”.

Lời bình luận gay gắt (Ảnh: ST)

Làn sóng bình luận liên tục như “Em không nghĩ nhan sắc quyết định tất cả đâu chị”, “Nhan sắc cũng tàn phai theo năm tháng”, “Chị đang sống trong nhung lụa nên chị mới cảm thấy thế”… Và một số tài khoản thì phản ánh rằng ” Đúng là xã hội thời nay đa số đàn ông đều yêu bằng mắt”. Còn bạn nghĩ thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This