Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc là cặp đôi được ưa thích nhất?

Thời gian gần đây, sau bài viết “Những cặp đôi mới gây bão Vpop bạn về team ai” lên sóng đã dấy lên hàng ngàn fan hâm mộ cùng nhau bình chọn xem đâu là cặp đôi ấn tượng nhiều nhất, và kết quả thật bất ngờ khi Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc đã chiếm 51% bình chọn.

(Ảnh: ST)

Từ khi những hình ảnh về màn trình diễn song ca giữa Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc, dân tình được 1 phen nhảy dựng hơn bao giờ hết. Chính vì đây là 2 nhân vật được khán giả yêu thích vì sự lầy và nhây đỉnh cao nên không khó để giải thích tại sao 2 người lại được yêu thích đến vậy.

(Ảnh: ST)

Phần trình diễn bài hit “Nghi ngờ” đã được cặp đôi này mang lên sân khấu tặng người hâm mộ, được trình diễn bằng vũ đoàn, nên 2 người cũng đã luyện tập vất vả để mang được những điều đặc sắc nhất cho fan.

(Ảnh: ST)

Cứ tưởng cô nàng lại phá quấy ca khúc này vì xưa giờ cô có độ nhây không ai bằng, nhưng nào ngờ phần trình diễn từ Lan Ngọc đã khiến cho đông đúc người nghe giành lời khen hết mực. Khi đoạn clip này được đăng tải, cô cũng không ngờ rằng khi video nhận được 4 triệu lượt xem trong thời gian ngắn.

Đây không phải là lần lần đầu Ninh Dương Lan Ngọc cùng Ngô Kiến Huy trên sân khấu biểu diễn ca khúc. Hồi 2015 cả 2 đã cùng nhau hát ca khúc “Yêu”, từ đây nhiều fan hâm mộ đã bắt đầu ghép cặp cho cả 2, không chỉ hát mà cả 2 đều phối hợp vũ đạo rất ăn ý và đẹp đôi. Từ đó không quá bất ngờ với cặp đôi được khán giả yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This