Ngô Kiến Huy hứng thú chia sẻ chiếc bụng 6 múi của mình những lại nhận ngay kết quả đắng.

Trên trang cá nhân Facebook của Ngô Kiến Huy đã vui vè và hào hứng khoe thành quả sau 4 tháng luyện tập thể hình, anh đã lấy 1 tấm hình bụng bia trong quá khứ và 1 tấm hình 6 múi săn chắc không kém sao nam Vbiz nào.

(Ảnh: ST)

(Ảnh: ST)

Ngô Kiến Huy chia sẻ rằng ” Xưa lúc nào tôi cũng nghĩ là ăn cho đã cái bụng xong rồi tập luyện sau, thế là tôi hưởng thụ và dần rời thể thao. Một ngày đẹp trời, bước lên bàn cân thấy 70-74 kg, tui bị sock nặng (hồi xưa 68kg à ), stylist lánh mặt vì mặc đồ xấu, bạn bè cho cái tên Bắp béo, đồ thì thay liên tục, sức khoẻ thì yếu (yếu nhất team Chạy Đi Chờ Chi), mất ngủ vì dư calo, rồi bệnh tật kéo tới. Phải tỉnh thôi, quyết tâm sẽ luyện trong vòng 4 tháng.”

(Ảnh: ST)

Sau 4 tháng thay vì nhận về những lời khen hay ngưỡng mộ muốn chia sẻ bí quyết từ bạn bè, fan hâm mộ,… nhưng anh nhận được phản ứng phũ phàng và ở phần bình luận nhiều nghệ sĩ như Jun Phạm, Sam… đều đã thờ ơ với kết quả luyện tập của Bắp và còn nghi anh đã photoshop để có được tấm hình 6 múi.

(Ảnh: ST)

(Ảnh: ST)

Dù biết rằng chỉ là cách trêu người của dàn nghệ sĩ nhưng không thể phủ nhận rằng 4 tháng qua anh đã nổ lực trong quy trình làm đẹp cơ thể của mình, và fan cũng dành rất nhiều lời khen và mong muốn anh giữ vững body này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This