Loạt phim Hàn cải trang giới tính khó nhận ra nhất (phần 2)

Phim Hàn Quốc thường hay có mặt cải trang giới tính nhất là trong những bộ phim ngôn tình. Một số màn ảnh các nước có rất nhiều bộ phim cải trang giới tính nhưng lại lộ liễu, khiến khán giả luôn nghĩ rằng “ai nhìn vào mà không biết cô ta/ anh ta là nữ/ nam chứ”. Tuy nhiên ở Hàn có màn giả khá thành công như những bộ dưới đây.

4/ Chỉ vì yêu (To the beautiful you )

(Ảnh: ST)

Phim thường là nữ sẽ giả nam để đi làm hoặc đi học, Sulli trong bộ này cũng giả nam để đi học trường nam sinh với idol của đời mình. Cô cắt phăng tóc dài, không trang điểm.

(Ảnh: ST)

(Ảnh: ST)

Cô thật sự rất xinh trai và hiền lành như 1 cậu học trò mới lớn, nếu thật sự cô là nam thật thì 100% các công ty đạo tạo thần tượng sẽ nhắm đến cô.

5/ Hoàng hậu Ki (Empress Ki)

(Ảnh: ST)

Phim cung đấu Empress Ki là 1 trong những bộ phim được khán giả yêu thích, với nữ chính Ha Ji Won có 1 thời gian lưu lạc và trở về quê nhà với thân phận nam nhi. Với tài năng của minh, cô dễ dàng trở thành chiến binh nổi danh trong vương quốc và ai cũng nghĩ cô là nam nhi.

(Ảnh: ST)

Nhìn tạo hình của cô rất mạnh mẽ và tô thêm các nét của nhân vật nam vốn có để hạn chế vẻ ngoài nữ tính và nếu ai đi ngang qua màn hình Tivi chắc nghĩ rằng cô ấy chính là diễn viên nam thật.

6/ Ma Boy

(Ảnh: ST)

Ngược lại với những bộ phim trên là nữ giả nam, thì Ma Boy sẽ đi ngược lại là nam giả nữ, hẳn ai cũng biết nam giả nữ con khó gấp mấy lần nữ giả nam, vừa giọng nói vừa cử chỉ và cả ăn diện. Vậy mà bộ phim này đã mang đến sự thành công khiến ai nấy đều phải khen ngợi vì tài diễn xuất và tạo hình.

(Ảnh: ST)

Theo học trường nghệ thuật để biến ước mơ ca sĩ của mình thành sự thật, cô nàng Kim So Hyun được học cùng lớp và ở cùng phòng với người mẫu Irene (Kim Sun Woong) và phát hiện ra được bí mật động trời rằng cô mẫu ấy là nam.

7/ Tiểu Sử chàng Nod Du (The Tale of Nok Du)

(Ảnh: ST)

Với gương mặt thanh tú, mắt long lanh, môi đỏ mọng như Jang Dong Yoon chính là người đứng đầu danh sách ‘đảo ngược giới tính’. Tại bộ phim anh chàng vì không muốn kết hôn nên đã cải thành phụ nữ tại ngôi làng của những góa phụ.

(Ảnh: ST)

Màn giả nữ của anh siêu xuất sắc khiến cho người xem thấy thích thú và cảm thấy anh lên làm nữ chính thì thích hợp hơn, còn các chị em phụ nữ thì bảo rằng anh còn đẹp hơn cả những nữ giới thật, đẹp đến mức chị em cũng hổ thẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This