Loạt phim Hàn cải trang giới tính khó nhận ra nhất (phần 1)

Phim Hàn Quốc thường hay có mặt cải trang giới tính nhất là trong những bộ phim ngôn tình. Một số màn ảnh các nước có rất nhiều bộ phim cải trang giới tính nhưng lại lộ liễu, khiến khán giả luôn nghĩ rằng “ai nhìn vào mà không biết cô ta/ anh ta là nữ/ nam chứ”. Tuy nhiên ở Hàn có màn giả khá thành công như những bộ dưới đây.

1/ Cô nàng đẹp trai (you are beautiful)

Là bộ phim nổi tiếng về tình cảm và ca nhạc rất được lòng yêu thích của giới trẻ, với nữ chính là Park Shin Hye- có tạo hình vừa nam tính vừa nữ tính trong bộ phim.

(Ảnh: ST)

Trong phim này cô nàng giả làm anh trai mình để tham gia nhóm nhạc và sống chung 3 thành viên nam và cuộc sống mới bắt đầu.

(Ảnh: ST)

Tuy phim cô nàng bị phát hiện sớm nhưng rất nhiều người xem vẫn thừa nhận rằng cô giả nam trông rất đẹp trai và hài lòng người xem, nếu cô chịu tạo hình như vậy ra phố, đảm bảo có người sẽ nhầm cô thành soái ca mất.

2/ Tiệm cà phê Hoàng Tử (Coffee Prince)

Từng khiến toàn Châu Á phải đứng ngôi không yên với màn diễn xuất ăn ý trong phim, Yoon Eun Hye nhận vai diễn với vẻ ngoài nam tính đến nỗi người nào không tinh ý chắc chắn sẽ bị dắt mũi.

(Ảnh: ST)

(Ảnh: ST)

Trong phim cô được giả làm người tình với Han Kyul để tránh các cuộc hôn nhân từ gia đình, và cô giấu luôn sự thật mình là nữ. Tạo hình của cô rất xinh trai và năng động, rất khó để người ta nhận cô là nữ.

3/ Chuyện tình ở Sungkyunkwan (Sungkyunkwan Scandal)

(Ảnh: ST)

Là phim cổ trang đình đám nhất làng, Park Min Young đã giả trang thành nam để làm việc nuôi gia đình, vì thời đấy nữ không có địa vị. Cô trở thanh 1 nho sinh của Sungkyunkwan và tìm được tình yêu của đời mình.

(Ảnh: ST)

Tuy tạo hình không qua được con mắt khán giả, nhưng với style thư sinh, nho nhã thì lại hoàn toàn hợp và không quá nữ tính. Nếu đứng chung các nam diễn viên đẹp trai, ắt hẳn người ta sẽ không nhìn ra cô là nữ.

Còn tiếp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This