Gia tài bạc tỷ của Sulli sẽ do ai nắm giữ?

Vừa rồi trang QQ đã viết 1 bài về vấn đề khá là tế nhị có liên quan đến Sulli. Rằng sau đám tang đẫm màu buồn của nữ ca sĩ trẻ thì vấn đề thừa kế tài sản của nữ ca sĩ này vẫn đang bị bỏ ngỏ. Từ nhỏ đã gia nhập làng giải trí và trước khi qua đời cô cũng là ngôi sao hàng đầu nên nắm trong tay những gia sản đáng kể là điều đương nhiên.

Theo báo chí thống kê, cô có khoản tiền được gửi tiết kiệm cùng số trang sức và hiện kim có giá trị lớn. Sulli còn có biệt thự thuộc đất Seongnam rât được giới kinh doanh và chính trị lựa chọn. Giá thấp nhất tại khu đất này khoảng 30 triệu tệ ~ 105 tỷ đồng/ căn nhà.

Thu nhập của cô hằng năm cũng không hề ít từ 3-5 triệu tệ (10-17 tỷ đồng). Mặc dù không thể so với các nghệ sĩ nổi tiếng khác nhưng với độ tuổi của Sulli thì không phải ai cũng đạt được.

Sulli không thường xuyên đăng ảnh gia đình tuy nhiên cách đây  không lâu lắm cô có đăng tải 1 tấm hình chụp cùng ông và bà mình. Ngoài bố mẹ cô còn có 2 anh trai, 1 em trai. Gia đình Sulli có cuộc sống bình thường là chủ của 1 cửa hàng nhỏ.

Theo luật của xứ sở kim chi, chỉ cần là người có quan hệ gia đình với Sulli không chịu sự hạn chế về thế hệ đều có quyền thừa kế tài sản của cô, nên bố mẹ và các anh trai, em trai của Sulli đều có quyền sở hữu tài sản.

(Nguồn ảnh: Sưu Tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This