Gần 70.000 hộ dân thiếu nước, đổ xô ra siêu thị lớn nhỏ để mua nước khoáng dự trữ!

Từ ngày 16/10 nhà máy sông Đà tạm ngưng cấp nước sạch tại Hà Nội, khiến 70.000 hộ dân chờ đợi trong vô thời hạn. Lúc này đây, người dân nơi đây đã đổ ra siêu thị lớn nhỏ để mua dự trữ nước sạch.

(Ảnh: ST)

Nhiều hộ dân sinh sống ở khu vực Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàng Mai, Thanh Xuân,… không dám sử dụng nguồn nước do công ty CP đầu tư nước sạch Sông Đà vì nước có mùi hóa chất nồng nặc.

(Ảnh: ST)

Nhà máy nước sạch hiện đang cung cấp cho các khu vực trên với 70.000 hộ dân. Lý do hiện không cung cấp được nước là vì nhà máy phải thay bể chưa nước, súc xả toàn bộ ống truyền tải nước của công ty, dân HN rất hoang mang vì trong thời gian tới họ không có nguồn nước để sinh hoạt.

(Ảnh: ST)

Ngay lúc này nhiều siêu thị nhỏ đến lớn trong HN đặc biệt các khu vực trung tâm người dân đồng loạt đổ xô ra mua các thung nước uống để tích trữ sử dụng.

(Ảnh: ST)

Trước đó, chưa đầy 5 tiếng công ty nước sạch HN nhận hơn 2000 cuộc gọi điện đề nghị hỗ trợ nước sạch, xe cấp nước hoạt động hết công suất, chạy suốt đêm ngày cũng không thể đáp ứng được nhu cầu của hộ dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This