Cách nhắc bài siêu bá đạo chưa ai dám làm trong lớp!!!

“Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” quả nhiên câu này luôn đúng với mọi trường, và ngay cả trò gian lận của học sinh trong bài viết này. Thời đi học không ít bạn trẻ đã bị gọi lên bảng trả bài làm được bài thì chẳng nói gì, nếu bị kêu ngay lúc không học bài thì 1001 chiêu trò của học sinh bắt đầu lộ diện.

Có rất nhiều cách để nhắc bài cho bạn, ra ký hiệu, nhìn khẩu miêng hoặc diễn tả. Nhưng mới đây 2 cậu học lại có chiêu trò siêu mới chưa ai dám làm, cũng chưa dám nghĩ đến.

(Ảnh: ST)

Cụ thể có 1 bức ảnh được đăng tải với hoàn cảnh gian lận của 2 cậu học sinh, 1 cậu thì ngồi dưới bàn, 1 câu thì lên bảng trả bài, 2 cậu nhanh trí cầm chiếc điện thoại thông minh của mình để gọi video cho cậu ngồi bàn đầu để nhắc bài.

Để ngụy trang, 2 cậu đã kẹp điện thoại vào cuốn tập như đang học bài và làm bài. Chính bản thân của 2 cậu cũng thấy quá chiêu trò này quá bá đạo nên nếu cả 2 đều bị phát hiện chắc chắn khuôn mặt của 2 cậu trò sẽ đều hết sức hớn hở.

(Ảnh: ST)

Sau khi đươc chia sẻ trên MXH, bài viết nhận được sự tương tác siêu nhiều từ dân mạng, hơn 52K like, 1K bình luận và 1,5K lượt chia sẻ với chiêu trò lầy lội này. Có nhiều người bảo nếu gọi nhầm cô giáo là thôi xong!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This