Ca sĩ Sulli f(x) đã tự vẫn qua đời!

Vừa mới đây 1 tiếng hôm nay (14/10) , truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đăng tải tin về việc Sulli cựu thành viên nhóm f(x) đã tự vẫn tại nhà riêng và qua đời.

Hiện cảnh sát Hàn Quốc đang kiểm tra hiện trường và tìm di thư của cô và chưa có kết luận nào.

Hôm nay người quản lý gọi cho Sulli nhưng không nghe cô bắt máy, thế là người quản lý đã qua tìm cô và phát hiện cô đã qua đời tại nhà riêng quận Sujeong ở thành phố Seongnam và đã báo cảnh sát để tiến hành điều tra vụ việc.

Theo nhiều nguồn tin được cho là cô bị trầm cảm nên dẫn đến tự sát, một số cong bảo tìm thấy trong tư thế treo cổ, và công ty quản lý SM Entertainment cũng chưa được tiếp cận sự việc.

Sulli sinh năm 1994 tên thật là Choi Jin Ri, biết đến nhờ nhan sắc xinh đẹp, da trắng nõn, đôi mắt to và nụ cười tươi tắn. Sulli bước vào showbiz chỉ mới 10 tuổi, vào năm 2009 cô chính thức gia nhập nhóm ca sĩ f(x).

Cô nhanh chóng trở thành Idol và biểu tượng cho Hàn Quốc, nhân được nhiều sự ưu ái từ fan hâm mộ của xứ sở kim chi. 2014 công ty SM tuyên bố cô sẽ rời khỏi làng giải trí do áp lực về tinh thần và rắc rối trong sự nghiệp của cô. Năm 2015 cô rời khỏi nhóm f(x) để tập trung vào diễn xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This