2 năm trước đã có lời tiên tri rằng Sulli sẽ gặp vận hạn khó qua?

Vài ngày trước, làng giải trí Hàn đã cho hay ca sĩ Sulli đã tự tử vì lý do trầm cả và là nạn nhân của bạo lực mạng, vụ việc xảy ra tại nhà riêng ở Seongnam khiến cho những người yêu mến cô đến từ khắp nơi trên TG vô cùng tiếc nuối.

Thủ phạm dẫn đến căn bệnh trầm cảm là do cô hứng chịu quá nhiều dư luận tiêu cực và không nhận được đầy đủ sự yêu thương nên chuyện xấu nhất đã xảy đến và không ai ngờ được.

Giữa bầu không khí thương tiếc nữ ca sĩ bạc mệnh, có 1 netizen phát hiện ra cách đây 2 năm có 1 trang blog trên Naver tên Dalbitmento ( người cố vấn ánh trăng), người đã tiên đoán được số mệnh khó qua sẽ ứng trên người Sulli vào năm 2019. Thế đây là người thế nào lại tiên đoán được số mệnh của Sulli?

Theo tìm hiểu, chủ blog này là 1 người chuyên giải mã sinh mệnh, bói toán và giảng dạy các thuật toán ở Gangnam và chủ blog cũng thường xuyên chia sẻ những dự toán của mình về tương lai cũng như số mệnh của người nổi tiếng trên blog.

Ngày 24/02/2017, Dalbitmento đã có 1 tiên đoán không may mắn về số mệnh trong tương lai của ca sĩ Sulli, theo đó chủ blog đã ghi rằng Sulli sẽ gặp hạn khó qua ở năm 2019!

Nhiều người đã tin sau sự kiện Sulli kết liễu đời mình

Ngay thời điểm đó, fan hâm mộ Sulli đã chửi rủa, ném đá vì Dalbitmento đã tiên đoán những lời xui xẻo, không may mắn đối với thần tượng của họ. Và nay họ lại ngỡ ngàng vì lời tiên đoán lại xảy ra chính xác khi Sulli đã qua đời vào 4 ngày trước.

Nguồn: Blog.naver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest

Share This